อังกฤษ ตัวอักษรสวยๆ อักขระ Unicode แต่ละตัวมีตัวเลขและโค้ด HTML ของตัวเอง ตัวอย่าง: อักษรซิริลลิกพิมพ์ใหญ่ Э มีตัวเลข U+042D (042D – เป็นเลขฐานสิบหก) รหัส ъ ในตารางมีตัวอักษร Э อยู่ที่สี่แยกบรรทัดที่ 0420 และคอลัมน์ D. หากคุณต้องการทราบจำนวนสัญลักษณ์ Unicode คุณอาจพบในตาราง หรือวางลงในสตริงการค้นหา หรือค้นหาตามคำอธิบาย («อักษรซีริลลิก E») ในหน้าสัญลักษณ์ คุณสามารถดูว่ามันมีลักษณะอย่างไรในแบบอักษรและระบบปฏิบัติการต่างๆ คุณสามารถคัดลอกและวางลงใน Word หรือ Facebook นอกจากนี้ยังมีชุดอักขระหลายชุดในไซต์นี้เพื่อการรับมือที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ปีกนก อักษรเว้นวรรค มงกุฎ
 • 1 people like this
 • Education
Recent Updates
 • เกม ยิ้ม ประกายไฟน่ารักกลิตเตอร์สุดเท่และน่ารักเหล่านี้มาพร้อมกับดอกไม้ หัวใจ โบว์ และริบบิ้นมากมาย! ของตกแต่งเหล่านี้เหมาะกับอารมณ์สุนทรีย์ที่มีความสุขและอ่อนโยนทุกประเภท ~ ✨(◕▿◕✿) ปีกนก อักษรเว้นวรรค อักษรพิเศษ มงกุฎ > https://th7.co.in/emoticon/ #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  เกม ยิ้ม ประกายไฟน่ารักกลิตเตอร์สุดเท่และน่ารักเหล่านี้มาพร้อมกับดอกไม้ หัวใจ โบว์ และริบบิ้นมากมาย! ของตกแต่งเหล่านี้เหมาะกับอารมณ์สุนทรีย์ที่มีความสุขและอ่อนโยนทุกประเภท ~ ✨(◕▿◕✿) ปีกนก อักษรเว้นวรรค อักษรพิเศษ มงกุฎ > https://th7.co.in/emoticon/ #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  TH7.CO.IN
  ล่องหน เท่ๆ อักษรพิเศษ สายฟ้า - หวย 888 ข่าวสด ข่าวร้อนแรง รู้ก่อนใคร
  สายฟ้า ล่องหน อักขระ Unicode แต่ละตัวมีตัวเลขและโค้ด HTML ของตัวเอง ตัวอย่าง: อักษรซิริลลิกพิมพ์ใหญ่ Э มีตัวเลข U+042D (042D – เป็นเลขฐานสิบหก) รหัส ъ ในตารางมีตัวอักษร Э อยู่ที่สี่แยกบรรทัดที่ 0420 และคอลัมน์ D. หากคุณต้องการทราบจำนวนสัญลักษณ์ Unicode คุณอาจพบในตาราง หรือวางลงในสตริงการค้นหา หรือค้นหาตามคำอธิบาย («อักษรซีริลลิก E») ในหน้าสัญลักษณ์ คุณสามารถดูว่ามันมีลักษณะอย่างไรในแบบอักษรและระบบปฏิบัติการต่างๆ คุณสามารถคัดลอกและวางลงใน Word หรือ Facebook นอกจากนี้ยังมีชุดอักขระหลายชุดในไซต์นี้เพื่อการรับมือที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น อักษรพิเศษ มงกุฎ เท่ๆ สัญลักษณ์พิเศษ อักษรเว้นวรรค ตัวเลข ไม้กางเขน ประกายไฟน่ารักกลิตเตอร์สุดเท่และน่ารักเหล่านี้มาพร้อมกับดอกไม้ หัวใจ โบว์ และริบบิ้นมากมาย! ของตกแต่งเหล่านี้เหมาะกับอารมณ์สุนทรีย์ที่มีความสุขและอ่อนโยนทุกประเภท ~ ✨(◕▿◕✿) Do you want to […]
  0 Comments 0 Shares
 • ฟีฟาย ไทย น่ารัก ๆ มาตรฐาน Unicode ไม่หยุดนิ่ง แต่ยังคงพัฒนาต่อไป ในเดือนมิถุนายน 2558 ได้เปิดตัวเวอร์ชัน 8.0 ตอนนี้มีรหัสมากกว่า 120,000 อักขระ Consortium ไม่ได้สร้างสัญลักษณ์ใหม่ เพียงเพิ่มที่ใช้บ่อย รวมใบหน้า (อิโมจิ) เนื่องจากมักใช้โดยผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือชาวญี่ปุ่น แต่บางหน่วยไม่มีเรื่องของหลักการ ไม่มีเครื่องหมายการค้าในตาราง Unicode แม้แต่ธง Windows หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ apple ปีกนก อักษรเว้นวรรค อักษรพิเศษ มงกุฎ > https://dictionary.cambridge.org/dictionary/english/emoticon #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  ฟีฟาย ไทย น่ารัก ๆ มาตรฐาน Unicode ไม่หยุดนิ่ง แต่ยังคงพัฒนาต่อไป ในเดือนมิถุนายน 2558 ได้เปิดตัวเวอร์ชัน 8.0 ตอนนี้มีรหัสมากกว่า 120,000 อักขระ Consortium ไม่ได้สร้างสัญลักษณ์ใหม่ เพียงเพิ่มที่ใช้บ่อย รวมใบหน้า (อิโมจิ) เนื่องจากมักใช้โดยผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือชาวญี่ปุ่น แต่บางหน่วยไม่มีเรื่องของหลักการ ไม่มีเครื่องหมายการค้าในตาราง Unicode แม้แต่ธง Windows หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ apple ปีกนก อักษรเว้นวรรค อักษรพิเศษ มงกุฎ > https://dictionary.cambridge.org/dictionary/english/emoticon #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  DICTIONARY.CAMBRIDGE.ORG
  emoticon
  1. an image made up of symbols such as punctuation marks, used in text…
  0 Comments 0 Shares
 • rov ตัวเลข ส่วนต่างๆ ของตาราง Unicode มีอักขระในภาษาต่างๆ มากมาย ระบบการเขียนเกือบทั้งหมดที่ใช้วันนี้เป็นตัวแทน ละติน, อาหรับ, ซิริลลิก, อักษรอียิปต์โบราณ, ภาพสัญลักษณ์ ตัวอักษร ตัวเลข เครื่องหมายวรรคตอน นอกจากนี้ มาตรฐาน Unicode ยังครอบคลุมสคริปต์ที่ไม่ทำงานจำนวนมาก (abugidas, syllabaries) โดยมีวัตถุประสงค์ทางประวัติศาสตร์ สัญลักษณ์อื่น ๆ อีกมากมายซึ่งไม่ใช่รหัสระบบการเขียนเฉพาะเช่นกัน มันคือลูกศร ดวงดาว ตัวละครควบคุม ฯลฯ มนุษย์ทุกคนจำเป็นต้องผลิตข้อความคุณภาพสูง ปีกนก อักษรเว้นวรรค อักษรพิเศษ มงกุฎ > https://www.facebook.com/watch/?ref=search&v=486199746295531&external_log_id=94c5d497-438e-48e2-92e4-f367fa75b96a&q=emoticon #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  rov ตัวเลข ส่วนต่างๆ ของตาราง Unicode มีอักขระในภาษาต่างๆ มากมาย ระบบการเขียนเกือบทั้งหมดที่ใช้วันนี้เป็นตัวแทน ละติน, อาหรับ, ซิริลลิก, อักษรอียิปต์โบราณ, ภาพสัญลักษณ์ ตัวอักษร ตัวเลข เครื่องหมายวรรคตอน นอกจากนี้ มาตรฐาน Unicode ยังครอบคลุมสคริปต์ที่ไม่ทำงานจำนวนมาก (abugidas, syllabaries) โดยมีวัตถุประสงค์ทางประวัติศาสตร์ สัญลักษณ์อื่น ๆ อีกมากมายซึ่งไม่ใช่รหัสระบบการเขียนเฉพาะเช่นกัน มันคือลูกศร ดวงดาว ตัวละครควบคุม ฯลฯ มนุษย์ทุกคนจำเป็นต้องผลิตข้อความคุณภาพสูง ปีกนก อักษรเว้นวรรค อักษรพิเศษ มงกุฎ > https://www.facebook.com/watch/?ref=search&v=486199746295531&external_log_id=94c5d497-438e-48e2-92e4-f367fa75b96a&q=emoticon #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  Watch
  Original shows and popular videos in different categories from producers and creators you love
  0 Comments 0 Shares
 • สายฟ้า ตั้งชื่อ เท่ๆ นี่คือรายการของอีโมติคอนที่ใช้กันทั่วไป หรือการแสดงอารมณ์ของนักเขียนหรือการแสดงออกทางสีหน้าในรูปแบบของไอคอน เดิมทีไอคอนเหล่านี้ประกอบด้วยงานศิลปะ ASCII และต่อมาคืองานศิลปะ Shift JIS และศิลปะ Unicode ในครั้งล่าสุด ไอคอนกราฟิกทั้งแบบคงที่และแบบเคลื่อนไหวได้เข้าร่วมกับอีโมติคอนแบบข้อความแบบดั้งเดิม สิ่งเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นอีโมจิ อักษรพิเศษ มงกุฎ เท่ๆ อักษรพิเศษ > https://www.youtube.com/watch?v=1UptRVmFtMg #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  สายฟ้า ตั้งชื่อ เท่ๆ นี่คือรายการของอีโมติคอนที่ใช้กันทั่วไป หรือการแสดงอารมณ์ของนักเขียนหรือการแสดงออกทางสีหน้าในรูปแบบของไอคอน เดิมทีไอคอนเหล่านี้ประกอบด้วยงานศิลปะ ASCII และต่อมาคืองานศิลปะ Shift JIS และศิลปะ Unicode ในครั้งล่าสุด ไอคอนกราฟิกทั้งแบบคงที่และแบบเคลื่อนไหวได้เข้าร่วมกับอีโมติคอนแบบข้อความแบบดั้งเดิม สิ่งเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นอีโมจิ อักษรพิเศษ มงกุฎ เท่ๆ อักษรพิเศษ > https://www.youtube.com/watch?v=1UptRVmFtMg #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  0 Comments 0 Shares
 • อังกฤษ ตัวอักษรสวยๆ อักขระ Unicode แต่ละตัวมีตัวเลขและโค้ด HTML ของตัวเอง ตัวอย่าง: อักษรซิริลลิกพิมพ์ใหญ่ Э มีตัวเลข U+042D (042D – เป็นเลขฐานสิบหก) รหัส ъ ในตารางมีตัวอักษร Э อยู่ที่สี่แยกบรรทัดที่ 0420 และคอลัมน์ D. หากคุณต้องการทราบจำนวนสัญลักษณ์ Unicode คุณอาจพบในตาราง หรือวางลงในสตริงการค้นหา หรือค้นหาตามคำอธิบาย («อักษรซีริลลิก E») ในหน้าสัญลักษณ์ คุณสามารถดูว่ามันมีลักษณะอย่างไรในแบบอักษรและระบบปฏิบัติการต่างๆ คุณสามารถคัดลอกและวางลงใน Word หรือ Facebook นอกจากนี้ยังมีชุดอักขระหลายชุดในไซต์นี้เพื่อการรับมือที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ปีกนก อักษรเว้นวรรค อักษรพิเศษ มงกุฎ > https://free-kub.com/hot2/pages/emoticon #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  อังกฤษ ตัวอักษรสวยๆ อักขระ Unicode แต่ละตัวมีตัวเลขและโค้ด HTML ของตัวเอง ตัวอย่าง: อักษรซิริลลิกพิมพ์ใหญ่ Э มีตัวเลข U+042D (042D – เป็นเลขฐานสิบหก) รหัส ъ ในตารางมีตัวอักษร Э อยู่ที่สี่แยกบรรทัดที่ 0420 และคอลัมน์ D. หากคุณต้องการทราบจำนวนสัญลักษณ์ Unicode คุณอาจพบในตาราง หรือวางลงในสตริงการค้นหา หรือค้นหาตามคำอธิบาย («อักษรซีริลลิก E») ในหน้าสัญลักษณ์ คุณสามารถดูว่ามันมีลักษณะอย่างไรในแบบอักษรและระบบปฏิบัติการต่างๆ คุณสามารถคัดลอกและวางลงใน Word หรือ Facebook นอกจากนี้ยังมีชุดอักขระหลายชุดในไซต์นี้เพื่อการรับมือที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ปีกนก อักษรเว้นวรรค อักษรพิเศษ มงกุฎ > https://free-kub.com/hot2/pages/emoticon #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  FREE-KUB.COM
  ชื่อเท่ๆในเกม เท่ๆ อักษรพิเศษ อังกฤษ
  หัวใจ ชื่อในเกมเท่ๆ Galactic Sparklesหากคุณชอบสิ่งที่อยู่เหนือโลก การรวมกันของดวงดาวและดวงจันทร์เหล่านี้จะเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับคุณ! ปีกนก อักษรเว้นวรรค มงกุฎ
  0 Comments 0 Shares
 • 0 Comments 0 Shares
More Stories